Trường Mầm non Mèo Kitty – Môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ

0
186

Những năm đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ, bởi ngay từ bẩm sinh trẻ đã có những khả năng tiếp thu học tập, hình thành hiểu biết và giao tiếp với thế giới xung quanh. Trẻ được hưởng sự chăm sóc và phát triển tốt từ lứa tuổi trẻ thơ sẽ góp phần tạo nên nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Nhiều bậc phụ huynh cũng có mong muốn cho con đến trường sớm để con có thể tự lập, hiểu biết thế giới xung quanh và học tập được nhiều thứ trong cuộc sống, tuy nhiên cũng lo lắng về cơ sở vật chất nhà trường, chất lượng giảng dạy,… sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới con. Hiểu được tâm lý lo lắng của các bậc làm cha làm mẹ, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một ngôi trường mầm non chất lượng cao tại TP. HCM.

Trường Mầm non Mèo Kitty – Gò Vấp 

Trường mầm non Mèo Kitty tọa lạc tại 473 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM. Trường mầm non Mèo Kitty được thành lập với sự ủng hộ của các bật phụ huynh và các thành viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết trong ngành giáo dục mầm non. Trường mầm non Mèo Kitty là trường mầm non chất lượng cao dành cho các bé từ 19 tháng đến 5 tuổi.

Trường mầm non Mèo Kitty với không gian được thiết kế rộng rãi, thoáng mát cùng với đồ chơi phong phú, đa dạng đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ tạo ra môi trường học tập và giải trí tốt nhất. Đặc biệt nhà  trường có trang bị camera giám sát,  hệ thống phòng đa chức năng và giáo cụ giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường mầm non Mèo Kitty giảng dạy theo phương pháp truyền thống kết hợp với việc phương pháp giáo dục mới là Montessori.  Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại. 

Nhà trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, nuôi dạy trẻ bằng cả tình yêu thương. Giáo viên giảng dạy tại Mèo Kitty có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục, thường xuyên được tập huấn bởi bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ lưỡng, thực đơn bữa ăn được thay đổi theo tuần để trẻ luôn cảm thấy ngon miệng và không nhàm chán, luôn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển của trẻ. 

Đây chính môi trường giáo dục toàn diện mà quý phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm để các bé được thỏa sức trải nghiệm và phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng chinh phục tương lai.