Bà Trần Thị Tố Oanh _Giám Đốc Công Ty May Mặc Quần Áo – Balo Thanh Dung, Ban Tổ Chức XTTM CLB DN Họ Trần Đã Có Buổi Kết Nối Giao Thương Các ACE DN Giao Lưu Với Nhau Tại Sân Golf Tân Sơn Nhất Được Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

0
53

Ngày 26/04/2024 vừa qua, nhân ngày 𝐶𝐿𝐵 𝐺𝑜𝑙𝑓 𝐻𝑜̣ 𝑇𝑟𝑎̂̀𝑛 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 tổ chức  GIẢI GOLF HÀO KHÍ ĐÔNG A, một ngày tranh tài đặc sắc cùng nhiều sự khác biệt với 240 Golfer trên toàn quốc tham dự. Tại sự kiện này, Ban Tổ Chức XTTM CLB DN Họ Trần đã có thêm 1 chương trình xúc tiến thương mại nhằm kết nối các Doanh Nghiệp với nhau.

Bà Tố Oanh tại bàn trưng bày sản phẩm của Công Ty Thanh Dung

Tại buổi giao thương có hơn 35 bàn trưng bày của Doanh Nghiệp. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, thương hiệu

(Hệ Thống Mầm Non Angel Kids)

( Bàn trưng bày các sản phẩm của Trang Sức Hoàng Long)

( Bàn trưng bày Trần Gia Coffee)

Theo Bà Trần Thị Tố Oanh chia sẻ: “Thông qua hoạt động xúc tiến thương mại, liên kết giữa các Doanh Nghiệp, cơ sở sản xuất trong việc tham gia các hoạt động giao thương, kết nối cung cầu, triển lãm để quảng bá, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường là một sân chơi rất ý nghĩa”

Bà Tố Oanh cũng cho biết: kế hoạch mà  Ban XTTM CLB DN Họ Trần đưa ra năm 2024 sẽ có rất nhiều chương trình kết nối và chắc chắn sẽ tạo ra những kết nối chất lượng cho tất cả các Hội viên của CLB.